Ý nghĩa các tầng hương trong nước hoa

PHẠM TRÍ NGUYỆN 29/11/2022
y-nghia-cac-tang-huong-trong-nuoc-hoa

Nhắc đến nước hoa, người ta thường nghĩ đến mùi hương và sự cuốn hút của nó. Và yếu tố giúp quyết định đến sự đặc biệt của từng loại nước hoa riêng biệt được đến từ các tầng hương của sản phẩm.

👉 Cùng #LPerfume tìm hiểu về các tầng hương trong nước hoa nhé

Một lọ nước hoa được tạo ra từ mấy tầng hương chính?

Thông thường, nước hoa hiện nay thường cấu tạo gồm ba tầng hương với những đặc tính và hương thơm và được hòa quyện 1 cách tinh tế.

🥇 Top notes – Tầng hương đầu

Đây là lớp hương đầu tiên mà chúng ta sẽ ngửi thấy được ngay sau khi mở nắp chai nước hoa và xịt. Thường có độ bám mùi khoảng 15 - 20 phút để làm lớp nền cho các tầng hương sau đó được thể hiện rõ ràng hơn.

🥈 Heart notes - Tầng hương giữa

Lớp hương giữa này chính là nét đặc trưng, là lớp hương quyết định của chai nước hoa. Nốt hương giữa sẽ dần xuất hiện sau khi nốt đầu bay đi dần và có độ lưu hương lâu nhất trên da.

🥉 Base notes - Tầng hương cuối

Nốt hương này dần xuất hiện khi lớp hương giữa dần phai đi. Tuy nhiên tầng hương này sẽ chỉ tỏa hương ở cự ly gần giúp tạo ra được sự ấn tượng lâu dài về mùi hương.

Tầng hương của lọ nước hoa phụ thuộc nhiều vào sự cân bằng giữa tổng thể của các nốt hương khác nhau, sự chuyển biến mượt mà để tạo ra tổng thể chất lượng nhất.

☎️ Gọi ngay #LPerfume để lựa chọn cho mình những chai nước hoa với các tầng hương hấp dẫn và hoàn hảo nhất nhé!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN