Chọn nước hoa thế nào cho đúng dịp?

PHẠM TRÍ NGUYỆN 24/10/2022
chon-nuoc-hoa-the-nao-cho-dung-dip

CHỌN NƯỚC HOA THẾ NÀO CHO ĐÚNG DỊP?

Điều kì diệu nhất của nước hoa chính là giúp tạo mùi hương cho cơ thể, tác động tích cực đến tâm lý của chính chúng ta và người xung quanh. Vì vậy cách dùng nước hoa và đặt biệt là chọn nước hoa đúng hoàn cảnh sẽ giúp bạn thêm tự tin và thu hút mọi người.

Bạn có thể tham khảo các tips này của #LPerfume để chọn được những mùi hương ưng ý và phù hợp nhất với từng hoàn cảnh nhé

👩‍💻 Nước hoa khi đi học, đi làm: những môi trường vốn nghiêm túc thế này bạn cần sử dụng những mùi hương trầm ấm lịch thiệp, nhẹ nhàng cũng như không quá nồng gắt.

💃 Nếu bạn tham dự một buổi tiệc và muốn thu hút người khác bởi chính mùi hương của mình thì các note mùi ấm, gợi cảm và sang trọng. Hay những buổi tiệc đêm bạn nên chọn các tên sản phẩm có tên “night hoặc “midnight sẽ cực kỳ phù hợp.

🧳 Những mùi hương tươi mát, phóng khoáng, sảng khoái từ các nhóm hương Aquatic hay Citrus chắc chắc sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những chuyến du lịch, dã ngoại đặc biệt là đi biển 🌊.

👩‍❤️‍👨 Cho một buổi hẹn hò thêm lãng mạn thì các nhóm mùi hương mang lại sự quyến rũ, cổ điển và lãng mạn như các nhóm hương Vanilla hay Xạ hương sẽ mang lại cảm giác dễ chịu cho không gian hẹn hò của bạn.

💕 Mùi hương luôn là cách để khẳng định cá tính và gu của mọi người. Dù là đi làm, du lịch, hẹn hò hay tiệc tùng hãy luôn chọn cho mình các mùi hương phù hợp để mang lại sự tự tin nhất cho mình nhé.

👉 Đừng quên theo dõi #LPerfume để biết thêm nhiều tips về nước hoa nữa nhé!
 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN