6 tips dùng nước hoa mà bạn nên biết

PHẠM TRÍ NGUYỆN 24/10/2022
6-tips-dung-nuoc-hoa-ma-ban-nen-biet

6 TIPS DÙNG NƯỚC HOA MÀ BẠN NÊN BIẾT

🤳 Nước hoa được xem là một món trang sức giúp bạn thêm phần tự tin. Tuy nhiên làm thế nào để tận dụng hết sức mạnh mà nước hoa mang lại đã ai nói cho bạn chưa? Hãy áp dụng các tips dưới đây để không lãng phí lọ nước hoa của bạn nhé!

✔ Chọn đúng hương thơm: Mỗi người đều có sở thích và gu khác nhau nên việc chọn nước hoa đúng cũng là việc bạn thể hiện được phong cách riêng của mình.
✔ Xịt đúng cách: Xịt vô tội vạ không phải là cách khiến cho nước hoa lưu hương lâu và khiến bạn trở nên thơm nhất mà hãy xịt vừa phải. Nên xịt vào các điểm có khả năng bám mùi tốt như: cổ tay, sau gáy và trước ngực.
✔ Đừng xoa hai cổ tay vào nhau khi xịt nước hoa: Điều này chắc hẳn nhiều người mắc phải. Tuy nhiên, việc này khiến cho cấu trúc phân tử nước hoa bị phá vỡ và làm mất tầng hương trên cùng nhanh chóng.
✔ Không xịt nước hoa trực tiếp vào tóc: Việc này sẽ khiến cho tóc bạn dễ bị khô. Vì thế, hãy xịt trực tiếp vào lược và chải tóc, như thế sẽ hạn chế tổn thương cho tóc.
✔ Bảo quản nước hoa nơi khô ráo và thoáng mát: Nhiệt độ, ánh sáng và độ ẩm sẽ trực tiếp ảnh hưởng tới nước hoa của bạn, nên hãy chọn những nơi mát và thoáng để bảo quản nước hoa một cách tốt nhất
✔ Hãy chọn mùi hương đúng thời điểm: Điều cuối cùng cũng là quan trọng nhất. Bạn sẽ không thích trong phòng làm việc một mùi hương quá nồng đúng không nào. Vì thế hãy chọn cho mình một mùi hương mà phù hợp với thời điểm và hoàn cảnh nhất bạn nhé!

📌 Mong rằng qua những tips mà #Lperfume chia sẽ vừa rồi sẽ giúp bạn cách sử dụng nước hoa đúng cách và trở nên ấn tượng hơn. Chúc bạn chọn được cho mình một mùi hương ưng ý tại #Lperfume nhé!

💬 Inbox cho #Lperfume để tìm hiểu thêm về sản phẩm ngay nhé!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN