Nên chọn dầu thơm hay nước hoa

PHẠM TRÍ NGUYỆN 17/12/2020
nen-chon-dau-thom-hay-nuoc-hoa

1. DẦU THƠM VÀ NƯỚC HOA KHÁC NHAU ?

  • Dầu thơm (oilparfum) là dầu thơm và nước hoa là nước hoa chúng ta không thể lẫn lộn chúng cùng là 1 được. Vậy dầu thơm và nước hoa khác nhau như thế nào?
  • Dầu thơm là loại hợp chất nằm dưới dạng chất dầu đậm đặc và hoàn toàn là nguyên chất hương thơm. Nên có hương thơm rất đậm đặc

Ưu điểm : Vì là hợp chất nguyên chất và nằm dưới dạng là tinh dầu nên dầu thơm đem lại độ bám mùi dai đến kinh ngạc. Độ bám mùi trên da cao nhất lên đến 8h cho những người có hoạt động bình thường và trên vải lên đến 2 ngày. Và chỉ cần 1 ít dầu thơm trên người bạn trước khi ra ngoài, Tôi đảm bảo rằng bạn sẽ không cần sử dụng thêm nó lại lần nào nữa trong ngày vì chỉ cần 1 chút ít trên 2 điểm ở cơ thể là bạn đã đủ thơm cả ngày.

Khuyết điểm: Dầu thơm có một khuyết điểm đó là độ tỏa của dầu thơm mang lại sẽ không có bán kính xa như nước hoa. Vì là dầu thơm nằm dưới dạng là tinh dầu cô đặc nên độ tỏa mùi không là sở trưởng của dầu thơm , dầu thơm chỉ mang lại độ tỏa tối đa có thể có bán kính tầm 1m (tiếp xúc khoảng cách 1m sẽ ngửi được hương thơm).

  • Nước hoa (perfume) là loại hợp chất tinh khiêt được chiết xuất từ dầu thơm được chưng cất cùng với cồn chuyên dụng theo một tỷ lệ thích hợp sẽ tạo ra nước hoa có hương thơm nhẹ nhàng và mát mũi.

Ưu điểm: Vì được chưng cất và chế biến với cồn nên nươc hoa đã đáp ứng được khuyết điểm của dầu thơm đó là có độ tỏa đến kinh ngạc, hương thơm lan tỏa có bán kính lến đến 2m gấp đôi dầu thơm.

Nhược điểm: Nước hoa sinh ra là để khắc phục khuyết diểm của dầu thơm về độ tỏa nhưng vì đã qua chế biến nên bản chất đậm đặc không còn được như ban đầu nên nước hoa có độ bám mùi không dai và lâu như dầu thơm, nhất là ở khi hậu việt nam. Nước hoa chỉ có thể giúp bạn thơm nức nỡ trong khoảng thời gian 2h đến 4h tùy hoạt động nhiều hay ít của bạn và đặc tính mùi hương là đậm hay nhẹ. Và mỗi lần sử dụng cần phải xịt ít nhất 3 điểm trên cơ thể.

2. NÊN CHỌN NƯỚC HOA HAY DẦU THƠM ?

  • Nhìn vào ưu điểm và nhược điểm trên của dầu thơm và nước hoa thì các bạn chắc hẳn cũng đã có câu trả lời cho nhu cầu mà các bạn cần.
  • Nếu bạn là một người bận rộn ít khi có thời gian chăm chút hương thơm thì bạn nên chọn sử dụng dầu thơm vì ưu điểm của dầu thơm là về độ dai sẽ giúp bạn chỉ cần sử dụng 1 lần trong ngày là đủ và bạn thích hợp sử dụng dầu thơm.
  • Khi các bạn có lịch hẹn tham dự các buổi tiệc hay hội nghị, bạn muốn tự tin và nổi bật thì bạn nên chọn nước hoa vì ưu điểm của nước hoa sẽ giúp bạn tỏa hương xa nhất trong khoảng thời gian ở bữa tiệc.
  • Một lời khuyên cũng khá là có ích cho các tín đồ hương thơm ở việt nam đó chính là nên sử dụng dầu thơm vì dầu thơm sẽ thích hợp hơn với khi hậu ở việt nam và đáp ứng được nhu cầu tiết kiệm của các bạn, không cần sử dụng nhiều cho 1 lần sử dụng mà vẫn đáp ứng được nhu cầu hàng ngày của các bạn.

3. MUA DẦU THƠM Ở ĐÂU LÀ UY TÍN NHẤT ?

  • Khi đã phân biệt được sự khác nhau của dầu thơm và nước hoa đa phân các bạn đều đi tìm chỗ mua dầu thơm nhưng khó cho các bạn vì không biết đâu mới là nới có uy tin để các bạn mua đúng sản phẩm dầu thơm nguyên chất không qua pha chế.
  • Dầu thơm mini Hparfum là sự lựa chọn mua hàng có uy tín về chất lượng sản phẩm đã được công nhận bởi các nghiên cứu quốc tế và đạt được nhiều giải thưởng sản phẩm của người tiêu dùng.
  • Các bạn có thể truy cập vào địa chỉ sau đây để đặt hàng trực tiếp: wwwhparfum.vn  là nơi cung cấp dầu thơm và nước hoa đầu tiên tại việt nam có bảo hành đến giọt cuối cùng
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN