Chanel n05

180.000₫ 200.000₫ Còn hàng
Chanel N05
Loại Tinh dầu 12ml dạng lăn
Nhà sản xuất Hparfum
Giới tính Nữ
Ngày cập nhật 26/12/2020 03:20AM
Giá 180,000 VND

Chanel No.5 Eau De Parfum Women là sản phẩm nước hoa cao cấp dành cho những quý nàng. Sản phẩm nổi bật với độ lưu hương lâu giúp quý bạn tự tin và quyến rũ hơn trong suốt buổi tiệc hoặc những buổi hẹn hò riêng tư của mình. Phiên bản lần này với sự kết hợp một chút nét cổ điển và hiện đại là một trong những đặc điểm được khách hàng yêu thích. 

Nước hoa nữ Chanel No.5 Eau De Parfum Women phù hợp với những cô nàng yêu thích phong cách cổ điển, sang trọng và quyến rũ. Sản phẩm ngay khi ra mắt đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng yêu thích nước hoa trên thế giới. Đặc biệt, đây là loại sản phẩm của Chanel được xếp vào loại nước hoa thường xuyên được sử dụng bởi những cô nàng phù hợp với phong cách mà sản phẩm hướng đến.

Chanel No.5 Eau De Parfum - Ảnh 2

Hiện tại, cửa hàng Hparfum.vn đang phân phối những dòng sản phẩm nước hoa nổi tiếng đến từ những thương hiệu nước hoa nổi tiếng trên thế giới. Quý bạn có nhu cầu mua sản phẩm nào có thể đến cửa hàng chúng tôi nhé. Trong trường hợp quý bạn cần tư vấn, chúng tôi có sẵn một đội ngũ sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Nước hoa Chanel No.5 Eau De Parfum Women

Như thường lệ, để giúp quý bạn hiểu rõ hơn về Chanel No.5 Eau De Parfum Women, chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin nổi bật về sản phẩm.

Chanel No.5 Eau De Parfum - Ảnh 1

Sản phẩm có độ lưu hương từ 6 đến 8 giờ, thuộc nhóm hương Chypre. Phiên bản nước hoa lần này mang chất cổ điển nên gây tò mò và hứng thú cho nhiều quý nàng. Nếu bạn là một người yêu thích và hay sưu tầm những loại nước hoa nổi bật nhất, Chanel No.5 Eau De Parfum Women có thể là sản phẩm phù hợp cho bạn.

Nhân đây nếu bạn là người yêu thích hương thơm quyến rũ nước hoa, chắ chắn không thể bỏ qua đó là CHANEL N05 với hương thơm nữ tính khó cưỡng.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: