Victoria’s secret bom bshell

260.000₫ 532.000₫ Còn hàng
Victoria’s Secret Bom Bshell
Loại Dạng xịt 25ml
Nhà sản xuất Lperfume
Giới tính Nữ
Ngày cập nhật 15/11/2021 03:20AM
Giá 260,000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Nước Hoa Victoria’s Secret Bombshell Intense Eau de Parfum thuộc BST Red Alert tone đỏ chủ đạo mang đến mùi hương nóng bỏng – kiêu sa cho phái nữ, nhưng vẫn không kém phần ấm áp. Mùi hương nổi tiếng và cũng luôn thuộc hàng bán chạy nhất của hãng ngay từ khi vừa ra mắt.

Có thể là hình ảnh về mỹ phẩm, nước hoa và văn bản cho biết 'VICTORIA SECRET BOMBSHELL Được cải tiến vớ›i lưu hương ngày ngất đầy mê hoặc. Lấy cảm hứng màu đỏ hoàn hảo, Bombshell Intense là hiện thân cả các màu sắc huyền mệ hoặc. Hương Đầu: Quả cherry Hương mâu Hương cuái: LPERFUME Xuất xứ: Mỹ tính: Parfum (EDP) Nhôm hương: Chypre Floral hương hoa cỏ Chypre. Thời gian hương: -10 Tiếng Phong (ắn, gợi cảm, quyến ru Dung tích: 5ml VICTORIA'S SECRET BOM BSHELL S VECTORIAS IPOTENE Cherry Hoa Mầu Đơn AUDEPARFUM Vani'

Những giọt nước thơm diệu kì tới từ thương hiệu Victoria’s Secret luôn gây ấn tượng bởi vẻ ngọt ngào, trẻ trung nhưng vẫn rất đỗi quyến rũ – nét đặc trưng thường thấy của thương hiệu này. Hương thơm tới từ “thương hiệu của những thiên thần” là sự hòa trộn nhuần nhuyễn của nét gợi cảm đến từ tự nhiên.

Mùi hương từ quả Cherry mang đến cảm giác ngọt ngào, tinh tế ở nốt hương đầu. Ở nốt hương giữa và cuối, một hỗn hợp quyến rũ gồm hoa Mẫu Đơn Đỏ và Vanilla đã tôn lên phong các tiểu thư hoàn hảo của em ấy.

Mùi Hương Đặc Trưng: Cherry tươi tốt, Hoa mẫu đơn đỏ và Vani

Phong Cách:  Quyến rũ , Lôi Cuốn Đầy Nóng Bỏng 

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: