Versace eros

220.000₫ 250.000₫ Còn hàng
Versace Eros
Loại Nước hoa 25ml dạng xịt
Nhà sản xuất Hparfum
Giới tính Nam
Ngày cập nhật 26/12/2020 03:20AM
Giá 220,000 VND

Versace đã tung ra một loại nước hoa mới dành cho nam giới mang tên là Eros, được lấy cảm hứng và kết nối sâu sắc với thần thoại Hy Lạp. Mục đích của dòng nước hoa này là khơi gợi và thể hiện sự mạnh mẽ và đam mê. Nước hoa được đặt theo tên của vị thần tình yêu và cũng là con của vị thần Aphrodite là Eros.

Nước hoa Versace EROS xanh 100ml - Chuẩn Auth | Shopee Việt Nam

Eros được sáng tạo bởi Aurelen Guichard. Eros thể hiện sự mạnh mẽ nam tính thông qua sự kết hợp tinh tế của hương lá bạc hà tươi, vỏ chanh và táo xanh. Hương giữa gây nghiện bởi sự pha trộn của một số thành phần hương hoa phương Đông hấp dẫn như đậu tonka, hổ phách, hoa phong lữ , vani cùng với một chút thành phần hương đặc trưng của hương gỗ như gỗ tuyết tùng từ Atlas và Virginia. Trong khi ở lớp hương cuối hương hoa cỏ lau và rêu sồi làm tăng thêm sự quyến rũ, tinh tế và đam mê cho phái mạnh.

VERSACE EROS Tinh Dầu Thơm Hparfum - Dạng xịt 25ml | Shopee Việt Nam

Với thiết kế màu xanh ngọc đầy ấn tượng, chai nước hoa mang đến sự tươi mát và gợi cảm. Hình dáng của chai nước hoa như một mê cung, như muốn nhấn mạnh lên sự bí ấn của nó. Versace Eros là mùi thơm dành cho người đàn ông mạnh mẽ, là người làm chủ được bản thân và luôn đứng ra đấu tranh bảo vệ ý tượng và mục đích của mình

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: